Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » 5 điều cần phải biết về cửa nhôm cầu cách nhiệt

5 điều cần phải biết về cửa nhôm cầu cách nhiệt


Cửa nhôm cách nhiệt cách âm vẫn còn chưa thực sự phổ biến và được đón nhận tại thị trường xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam cũng 1 phần bởi hàng khá khan hiếm lại thêm việc giá thành khá cao so với mức mặt bằng chung của các dòng cửa nhôm hiện nay. Bài này nhomcaucachnhiet.com chia sẻ 5 điều mà bất kỳ ai nếu quan tâm và đang tìm hiểu về cửa nhôm có cầu cách nhiệt cần phải biết như sau:

5 điều cần biết về nhôm cầu cách nhiệt

Điều cần phải biết thứ 1: Cửa nhôm cầu cách nhiệt giá thành cao hơn các dòng cửa nhôm phổ biến hiện nay như Xingfa, loại sản phẩm đang được ưa chuộng, lại thêm phần ít công trình Việt Nam đang sử dụng nhôm cầu nên người chủ công trình chưa có cơ sở để tin tưởng vào dòng cửa nhôm cầu này.

Điều cần phải biết thứ 2: Cửa nhôm hệ có cầu cách nhiệt quá trình sản xuất gia công lâu hơn các dòng cửa nhôm khác, giao động thời gian chênh lệch lên 7 – 10 ngày. Bạn tưởng tượng là ví dụ nhôm Xingfa thời gian giao hàng là từ 15 – 25 ngày tùy khối lượng thì nhôm cầu thời gian giao hàng sẽ lâu hơn 1 tuần – 10 ngày.

Điều cần phải biết thứ 3: Thực sự phải nói rằng, cửa nhôm cầu cách nhiệt này hiện nay chưa dùng cho các gia chủ có thu nhập trung bình, chỉ có những gia đình có điều kiện mới lắp đặt loại cửa nhôm này mà thôi. Việt Nam vẫn là nước đang trong quá trình phát triển, cuộc sống nhiều gia đình còn khó khăn, vì vậy thị trường cho cửa nhôm cầu cao cấp hơi khó phát triển trong tương lai gần.

Điều cần phải biết thứ 4: Thành phần cấu tạo lên Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt là hàng nhập khẩu

Điều cần phải biết thứ 5: Cửa nhôm cầu cách nhiệt có độ bền rất cao, tất cả các vật liệu cấu thành lên cửa đều có độ bền cơ học lớn, chính bởi vậy độ bền theo thời gian cực lớn.

Xem thêm: Phân loại hệ gioăng sử dụng cho cửa nhôm: https://nhomcaucachnhiet.com/phan-loai-gioang-su-dung-cho-cua-nhom-cao-cap/

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN