Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Bạn đang tìm kiếm Cửa chống ồn cách nhiệt?

Bạn đang tìm kiếm Cửa chống ồn cách nhiệt?


Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình, văn phòng, công ty…những bộ cửa chống ồn cách nhiệt, đừng bỏ qua cửa nhôm cầu cách nhiệt do LHD Group sản xuất và lắp đặt. Đây được xem là vật liệu xây dựng có tính cách âm cách nhiệt tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại và sản phẩm cũng chưa thực sự được trải rộng như nhôm Xingfa, tuy nhiên đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn bùng nổ vào 1 ngày không xa.

cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt 2

Với đặc tính chống chịu lực va đập cao, thiết kế đặc trưng kết hợp khoang trống, gân tăng cứng và dải polyamide cách âm cách nhiệt, xử lý bề mặt thông qua hệ thống phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ khỏi thời tiết khí hậu Việt Nam, chống tia UV và 1 số vấn đề thời tiết khác. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng khuyên dùng đối với nhà hàng, khách sạn, phòng hát, quán bar,….hay những khu vực chịu ảnh hưởng nhiều từ gió bão.

Cửa chống ồn cách nhiệt có giá tương đối cao, nếu so mặt bằng chung mức thu nhập ở Việt Nam thì số nhà dân sử dụng được dòng sản phẩm này là không khả quan cho lắm, tuy nhiên ở các dự án lớn và siêu dự án đang sử dụng khá nhiều nhôm cầu. Ở các nước phương Tây gần như phổ biến sản phẩm cửa này. Giá trung bình cho mỗi m2 cửa tùy vào kích thước, khối lượng, thiết kế, kính sử dụng,…giao động trong khoảng từ 3.600.000 vnđ – 4.200.000 vnđ/m2.

Hy vọng tương lai không xa, ở Việt Nam phổ biến dòng sản phẩm này, điều đó chứng tỏ mức thu nhập xã hội tăng lên, đất nước giàu đẹp hơn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cửa nhôm chống ồn cách nhiệt vui lòng liên hệ hotline: 0971 75 7788.

Nguồn: Công ty cửa nhôm cầu cách nhiệt: LHD Group

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.