Trang chủ » Tin Tức » Bảng so sánh nhôm cầu cách nhiệt và nhôm không cầu

Bảng so sánh nhôm cầu cách nhiệt và nhôm không cầu


Cửa nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm không có cầu cách nhiệt có nhiều điểm khác biệt, Nhomcaucachnhiet.com chia sẻ với quý khách hàng bảng so sánh sau:

– Cả 2 sản phẩm đều có tải trọng nhẹ

Có được điều này là do đặc tính nhôm về cơ bản là nhẹ, đây là vật liệu nhẹ nhất trong các loại kim loại chỉ khoảng 2.7N/m3, lại có độ bền cao, thiết kế đặc trưng khoang rỗng kết hợp gân gia cường, tăng độ vững chắc, giảm tải trọng cho toàn bộ cánh cửa.

Xem thêm: cửa cách nhiệt – sự lựa chọn hoàn hảo: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-nhom-cau-cach-nhiet-su-lua-chon-hoan-hao-va-tinh-te/

– Mang tính kinh tế cao

Cả 2 sản phẩm đều giúp giảm thiểu chi phí cho tiêu thụ điện năng và năng lượng: điều hòa, quạt sưởi, quạt thông gió…, ổn định nhiệt độ trong phòng và các tòa nhà còn cần thiết hơn rất nhiều. Kết hợp cửa nhôm cầu cách nhiệt với kính hộp là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm chi phí.

– Thẩm mỹ

Nói về độ thẩm mỹ, xét về ngoại quan, việc sử dụng cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát, gần gũi thiên nhiên, ngoài ra, có thể kết hợp kính màu, kính hoa văn, kính phun sữa, mài mờ… vừa đảm bảo kín đáo vừa mang giá trị thẩm mỹ cao.

 Khác nhau giữa cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa không có cầu cách nhiệt

Mời bạn xem hình ảnh sau

bảng so sánh cửa nhôm có cầu cách nhiệt và cửa nhôm không cầu cách nhiệt

profile so sánh cửa nhôm có cầu cách nhiệt và cửa nhôm không cầu cách nhiệt

Profile nhôm có cầu cách nhiệt khung cách có cầu cách nhiệt, khung bao có cầu cách nhiệt, dải polyamide là vật liệu chính trong cấu tạo profile nhôm giúp cánh cửa có tính cách âm cách nhiệt tốt nhất trong các dòng sản phẩm cửa nhôm hiện nay.

Nguồn nhôm cầu cách nhiệt: nhomcaucachnhiet.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN