Trang chủ » Tin Tức » Các loại nhôm cầu cách nhiệt

Các loại nhôm cầu cách nhiệt


Nhôm cầu cách nhiệt là profile nhôm thường được sử dụng cho các kiến trúc lớn, biệt thự, resort,…Hiện nay có các loại sau: nhôm cầu cách nhiệt Xingfa, HMA, Weiye, JMA, PMI.

Xem thêm: những đột phát mới trong công nghệ sản xuất nhôm cách nhiệt: https://nhomcaucachnhiet.com/nhung-dot-pha-moi-trong-cong-nghe-san-xuat-cua-nhom-kinh-cach-nhiet/

Nhôm có cầu cách nhiệt Xingfa

Là profile nhôm cao cấp, phát triển từ những đặc tính ưu việt của Xingfa như: Chống gió, chịu lực tốt, thẩm mỹ cao, an toàn cao, đa dạng thiết kế hiện đại và sang trọng, chống ngấm nước, không cong vênh, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, dễ dàng vệ sinh,….nay có thêm cầu cách nhiệt giúp cửa làm từ profile nhôm này có tính cách âm cách nhiệt cao. Thích hợp với các công trình cần yên tĩnh, tiết kiệm điện năng, nhiệt năng. Tránh thất thoát nhiều ra ngoài.

cửa lùa 3 ray nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt HMA

Các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt phải kể tới HMA. Cấu tạo 3 lớp: gồm 2 thanh nhôm định hình gắn kết với nhau bằng 1 lớp cầu cách nhiệt polyamide. Dải POLYAMIDE này đóng vai trò quyết định đến độ bền của thanh nhôm, khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội so với các hệ cửa nhôm thông thường. Đây cũng là dòng sản phẩm hệ nhôm có cầu cách nhiệt khá nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Kính tốt nhất để sử dụng cho cửa nhôm cách nhiệt là kính hộp hút chân không (2 lớp). Nếu chọn kính 1 lớp nhưng vẫn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, thì bạn có thể chọn: kính cách nhiệt Low-E, kính phản quang,…

Dải POLYAMIDE sản xuất bởi Technoform BAUTEC, chuyên về vật liệu cách nhiệt cho các cửa sổ, cửa ra vào và làm mặt dựng.

cửa đi mở quay 4 cánh nhôm cách nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt JMA

Nhà máy nhôm JMA có quy mô lớn với 3 dây chuyền sản xuất sơn bột tĩnh điện nhập khẩu 100% tiêu chuẩn châu Âu, Ý, Thụy Sĩ. Vì vậy, chất lượng sơn ổn định, bám tốt, kháng axit và kiềm. Đã được nhận 2 chứng chỉ về tiêu chuẩn chất lượng sơn từ tổ chức QUALICOAT & QUALANOD uy tín.


Nhôm có cầu cách nhiệt PMI

 • Thanh nhôm cấu tạo từ hợp kim T6063 vô cùng cứng vững chống va đập mạnh cùng lớp sơn phủ tĩnh điện giúp cửa luôn bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, khí hậu.
 • Khả năng Cách âm cách nhiệt hoàn hảo nhờ dải cầu cách nhiệt, thẩm mỹ, đa dạng màu sắc, thiết kế,…
 • cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm cách nhiệt Weiye

 • Cửa nhôm Weiye: Hệ nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.
 • Profile nhôm có độ kín cao, Kín gió, chắn bụi tốt, không khí khó lọt vào, chống gió tốt, chịu lực tốt, chống nước,

  Khả năng cách âm tốt (có thể đạt 35 đề xi ben), cách nhiệt tốt tiết kiệm điện năng

  Các sản phẩm thông minh, kết cấu vững chắc, kín, chống trộm.

 • nhôm cầu cách nhiệt weiye
 • Tìm hiểu về các loại nhôm cầu cách nhiệt vui lòng liên hệ:
 • LHD Group
 • Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0971 75 7788
 • Website nhôm cầu cách nhiệt: nhomcaucachnhiet.com

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN