Trang chủ » Tin Tức » Cách nhiệt cho cửa sổ

Cách nhiệt cho cửa sổ


Cách nhiệt cho cửa đi, cách nhiệt cho cửa sổ của một ngôi nhà là rất quan trọng. Đặc biệt là những công trình bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng ở những vị trí lắp đặt cửa, nếu không xử lý thì việc tiêu thụ một lượng lớn điện năng là điều tất yếu, và thực sự bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này nếu liên hệ với LHD Group, chuyên lắp đặt cửa nhôm chống ồn cách nhiệt với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa.

cửa sổ nhôm cách nhiệt

Cửa sổ cách nhiệt – cách nhiệt cho cửa sổ

Công dụng dễ thấy khi lắp đặt loại cửa này là cách nhiệt, tiết kiệm kinh tế. Làm mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiện đại. Sự kết hợp kính Hải Long cùng profile nhôm cao cấp mang lại độ cứng vững và chắc chắn cho công trình. Ngoài ra, màu sắc đa dạng cũng thích hợp với hầu hết mọi kiến trúc.

Bảo vệ sức khỏe con người nhờ cản nhiệt, cản tia cực tím, bảo vệ mắt và da. Đặc biệt sự kết hợp kính giúp mở rộng tầm nhìn, tạo môi trường thân thiện

Xem thêm:

Tại sao nên dùng cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt

Mẫu cửa sổ cách nhiệt đẹp hiện đại

Các biện pháp chống ồn cách nhiệt cho ngôi nhà

 

Bạn có thể lựa chọn sử dụng giấy dán kính, rèm vải chống nắng, chống nóng vách tường nhà: sử dụng tôn cách nhiệt, sơn cách nhiệt, ốp thạch cao chống nóng, trồng cây dây leo,… tuy nhiên các biện pháp này đều có nhược điểm: tôn cách nhiệt chi phí khá cao, sơn cách nhiệt thì khả năng chống nóng không thực sự cao.

Chống nóng cho trần nhà: chống nóng tầng áp mái, lắp trần nhà cao, dùng tôn cách nhiệt trần nhà tuy nhiên các biện pháp này cũng có 1 số nhược điểm về khả năng tiết kiệm diện tích không gian trong nhà,…

Cách nhiệt cho cửa sổ, cửa đi sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cửa chống ồn cách nhiệt vui lòng liên hệ:

LHD Group

0971 75 7788 – 0243 9922 509


SẢN PHẨM LIÊN QUAN