Trang chủ » Tin Tức » Có Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Tha Hồ Hò Hét EURO2016

Có Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Tha Hồ Hò Hét EURO2016


Chỉ cần công trình nhà bạn lắp hệ thống Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt thì các ông xã tha hồ mà hò hét khi xem đá bóng mà không ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm.

Khi xem đá bóng ở nhà mà không được hò hét, thì cảm giác rất khó chịu. Mà nếu có hò hét thì lại ảnh hưởng đến vợ con và hàng xóm. Bạn yên tâm đi, bạn chỉ cần bỏ hết các loại cửa bạn đang sử dụng để chuyển sang dùng Cửa Nhôm Cầu Cách Âm Cách Nhiệt thì bạn có thể hòa chung vui cùng bóng đá luôn.

thông số kỹ thuật cửa đi mở quay hệ kg50

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt được trang bị tất cả hệ thống kính hộp có thể cách âm cách nhiệt tuyệt đối. Vì điều đó mà bạn có hát karaoke hay tụ tập bạn bè xem bóng đá vẫn không ảnh hưởng đến không gian khác. Ngoài ra, có thể phù hợp với mọi vị trí, rất thích hợp với khu vực chịu ảnh hưởng của gió bão. Hãy xem chi tiết cửa cách nhiệt lắp gần biển

Ngoài ra Cửa Cách Nhiệt có cấu tạo các thanh rỗng trong lòng nhôm, nên khi âm thanh có lọt qua được thì vẫn bị chốt chặn này dừng lại.

Còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không sử dụng hệ thống Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Cách Âm này để thưởng thức các trận bóng đá lớn trên thế giới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật. 0971 75 7788. Cảm ơn quý khách hàng luôn ủng hộ LHD trong suốt 10 năm qua.

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN