Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » 4 loại Cửa cách âm tốt nhất trên thị trường xây dựng hiện nay

4 loại Cửa cách âm tốt nhất trên thị trường xây dựng hiện nay


Cửa cách âm tốt nhất hiện nay phải kể đến những loại cửa sau. Kết quả dựa vào nghiên cứu về vật liệu làm cửa và đánh giá của quý khách hàng đã lắp đặt và sử dụng.

Nói qua 1 chút về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn hiện nay, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội – TP. HCM, các khu công nghiệp, các ngành công nghiệp, buôn bán ngày càng phát triển thì tiếng ồn ngày càng trở lên nặng nề hơn ảnh hưởng tới giấc ngủ, nghỉ ngơi, sinh hoạt của nhiều người. Để làm giảm tiếng ồn, tạo sự yên tĩnh, thoải mái cho không gian, bạn nên lựa chọn sử dụng các loại cửa cách âm chống ồn để cách âm cho cửa. Sau đây là một số loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường.

===> Xem báo giá cửa kính cách âm cách nhiệt tại: https://nhomcaucachnhiet.com/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/

Số 1: Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Sản phẩm đang là lựa chọn số 1 cho các công trình lớn, dự án, siêu dự án, khách sạn, nghỉ dưỡng,… hiện nay bởi vật liệu cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Chống nóng 40%, giữ ấm 32% vào mùa hè và mùa đông. Profile có cầu cách nhiệt cách âm Polyamide chống ồn hiệu quả mà chưa sản phẩm nào có được. Vật liệu này được chứng minh là có khả năng chống chọi giảm tối đa sự truyền âm truyền nhiệt và rất bền về mặt thời gian. Trên thế giới đã sử dụng rất nhiều. 70% các nước đã sử dụng sản phẩm này. Ở Việt Nam hiện tại chưa thực sự nổi bật do giá thành khá cao. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực cửa dự đoán đây sẽ là sản phẩm trong tương lai rất gần.

Xem thêm: cửa nhôm cách nhiệt màu vân gỗ – màu thịnh hành: https://nhomcaucachnhiet.com/nhom-cau-cach-nhiet-mau-van-go/

5 điều cần biết về nhôm cầu cách nhiệt

Số 2: Cửa nhôm Xingfa

Sản phẩm tuy có độ cách âm cách nhiệt không thể so sánh với nhôm cầu tuy nhiên lại đang được sử dụng phổ biến nhất kể cả với nhà dân. Bởi không thua kém nhôm cầu về bất cứ mặt gì: thẩm mỹ, hiện đại, cách âm cách nhiệt ( tuy có phần kém hơn ). Khả năng chống ồn rất tốt. Hiện tại LHD Group đang sử dụng sản phẩm Xingfa lắp đặt làm cửa cho xưởng sản xuất của mình, đảm bảo mang lại yên tĩnh cho khối Văn phòng làm việc.

mẫu cửa nhôm đẹp

Xem thêm: bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% – LHD Group: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

Số 3: Cửa nhựa lõi thép

Khả năng cách âm giảm độ truyền âm thanh 33db (dexiben ). Những âm thanh giao thông tại đường phố tương đương 85db thì khi sử dụng cửa nhựa cách âm, âm thanh này giảm xuống còn 52db tương đương một cuộc nói chuyện thông thường.

Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ không thể so sánh với 2 loại cửa kể trên, thời gian sử dụng không bền bằng, dễ bị ngả màu qua thời gian. Ưu điểm lớn của sản phẩm là giá thành rẻ hơn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm cho cửa cách âm phòng thu, cửa cách âm quán bar, cửa cách âm phòng karaoke… nhưng nên chọn kính hộp cường lực 8-9-5 hay 8,38-9-5 để làm tăng mức độ cách âm và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời sử dụng khóa đa điêm lưỡi gà, giúp tay nắm cửa bền chắc hơn.

===> Xem video sản xuất cửa cách nhiệt tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=r7KItBtSK_I&t=44s

Số 4: Cửa kính cách âm cách nhiệt

Kính cách âm hay còn gọi là kính hộp, được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành 1 lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả. Đặc biệt ưu điểm kính rất khó vỡ, nếu xảy ra tình trạng vỡ không gây sát thương cho người sử dụng. Dùng cửa kính cách âm làm cửa phòng ở, phòng khách sạn, văn phòng…
Trên đây là các loại cửa cách âm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, để lựa chọn cho công trình thiết kế của mình những sản phẩm tốt nhất.
Tag: cửa chống ồn eurowindow, cửa cách âm giá rẻ, báo giá cửa kính cách âm, báo giá cửa chống ồn, cửa cách âm karaoke, cửa nhôm kính cách âm, cửa cách âm phòng ngủ, cửa cách âm hà nội, cửa kính cách nhiệt, cửa sổ cách nhiệt, cửa đi cách nhiệt, cửa cách âm cách nhiệt, cửa kính cách âm cách nhiệt, cách nhiệt cho cửa kính, cách nhiệt cho cửa sổ, cửa chống ồn cách nhiệt, sản xuất cửa cách nhiệt, cửa kính chống ồn cách nhiệt, cửa nhôm kính cách âm, cửa kính khung nhôm cách âm, cách âm cho cửa nhôm, cách âm cửa nhôm kính,cửa cách âm quán bar, cửa cách âm phòng karaoke, cửa cách âm chống cháy, cấu tạo cửa cách âm, thi công cửa cách âm, cách âm cửa ra vào

SẢN PHẨM LIÊN QUAN