Trang chủ » Tin Tức » Cửa nhôm cầu cách nhiệt chống muỗi

Cửa nhôm cầu cách nhiệt chống muỗi


Kính chào quý khách hàng, mỗi khi mùa muỗi về, các gia đình có người già và trẻ nhỏ khá lo lắng vì không thể nào chống muỗi được tuyệt đối, nhà ở khu vực ẩm chứa nước lại càng có nhiều muỗi. Và đây cũng là điều nhiều gia chủ chú trọng trong thiết kế và xây dựng nhà cửa cho gia đình.

Thị trường Việt Nam có khá nhiều hóa chất và thuốc chống muỗi nhưng chỉ được trong thời gian nhất định, chưa kể tới việc sử dụng những loại xịt và thuốc hóa chất dễ gây độc hại.

1 phương pháp đáng lưu tâm là việc sử dụng cửa nhôm cách nhiệt cao cấp chống muỗi.

Cửa nhôm kính cao cấp kết hợp với cửa lưới chống muỗi là sản phẩm nhập khẩu chính hãng kết hợp kính Hải Long Việt Nhật có tác dụng chống muỗi cao, giúp gia đình có thể yên tâm hơn mỗi mùa mưa bão và mùa muỗi sinh sôi nảy nở về.

Với thiết kế khung nhôm chắc chắn, vững và chống va đập, rung nén, kết hợp kính cường lực, kết hợp thêm ray mép khung bao phù hợp làm thêm cửa lưới chống muỗi trên cùng 1 hệ khung.

Giá của loại cửa này khá cao, so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay có giá gấp đôi hoặc gấp 3 cửa nhôm khác, tuy nhiên về những ưu điểm mà cửa mang lại cũng là 1 sự lựa chọn sáng giá với những gia đình có điều kiện về chi phí.

Check báo giá online: https://nhomcaucachnhiet.com/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/
Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0971 75 7788/span> để được tư vấn về kỹ thuật và báo giá cửa nhôm có cầu cách nhiệt tốt nhất kèm nhiều ưu đãi khi tới trực tiếp văn phòng – showroom – nhà máy của chúng tôi.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN