Trang chủ » Tin Tức » Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Không Dành Cho Các Công Trình Bình Dân !!

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Không Dành Cho Các Công Trình Bình Dân !!


Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt hiện nay trên thị trường chủ yếu chỉ dành cho các Biệt Thự cao cấp cũng như các Căn Hộ Hạng Sang.

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy, chúng tô nói như vậy là có những tiêu chí khách quan như sau.

Thứ nhất. Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt so với mặt bằng các loại cửa nhôm khác trên thị trường thì giá cao hơn rất nhiều. Cụ thể như sau. Ví dụ. Cửa Đi Nhôm Xingfa có giá vào khoảng 1.750.000đ/m2, nhưng Cửa Đi Nhôm Cầu Cách Nhiệt có giá vào khoảng 2.500.000đ.

Thứ 2. Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt có thể cách âm cách nhiệt tuyệt đối, mà các bạn thấy đấy hầu như các Căn Biệt Sự sang chảnh thường yêu cầu Cách Âm và Cách Nhiệt cực cao.

Thứ 3. Cửa Cách Nhiệt có thể phối hợp được với tất cả các căn biệt thự có lối kiến trúc phương tây cũng như cổ điển.

Thứ 4. Đại đa số các nhà thiết kế cũng như kiến trúc sư chỉ áp dụng dòng sản phẩm Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt cho các công trình có vốn đầu tư cao cũng như các yêu cầu khắt khe trong lối thẩm mỹ và tính bền vững.

Hiện tại, ở Việt Nam, sản phẩm này chưa phổ biến ở các công trình nhà dân, thường được các đại gia lựa chọn. Giới thượng lưu nói đùa: đại gia thời nay không dùng cửa nhôm cầu cách nhiệt thì quá kém: https://nhomcaucachnhiet.com/dai-gia-thoi-nay-xay-biet-thu-ma-khong-su-dung-nhom-cach-nhiet-thi-qua-kem/bản vẽ cad cửa sổ mở quay nhôm cầu cách nhiệt

Để được tư vấn chuyên sâu và tìm hiểu kỹ hơn về Cửa Nhôm Có Cầu Cách Nhiệt các bạn liên hệ . 0972 445 379 Mr Thịnh.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN