Trang chủ » Tin Tức » Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt – Sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt – Sự lựa chọn hoàn hảo và tinh tế


Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt có thể được coi là một trong những thành tựu phát triển của vật liệu xây dựng mới nhất trong năm 2015. Cửa Cách Nhiệt luôn được kiến trúc sư hoặc những nhà đầu tư lựa chọn cho các dự án như các công trình chung cư hạng sang, biệt thự cao cấp, resort và khách sạn chuẩn 5 sao.

 

cửa nhôm cầu cách nhiệt - sự lựa chọn hoàn hảo

 

Tính ưu việt của Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Cao Cấp

Được làm từ profile nhôm có cầu cách nhiệt kết, hợp với hệ kính hộp chân không 5.9.5, hệ gioăng nhập khẩu từ Đức và hệ phụ kiện kim khí cũng nhập khẩu từ Đức, nên cửa nhôm cầu cách nhiệt có tính cách âm, cách nhiệt gần như là tuyệt đối.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng cửa nhôm có cầu cách nhiệt? https://nhomcaucachnhiet.com/tai-sao-nen-dung-cua-nhom-cau-cach-nhiet/

 Cửa Nhôm Cách Nhiệt Chịu va đập cực tốt.

Các thanh Profile Cầu Cách Nhiệt được các kiến trúc sư  thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm cao, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu tạo thanh nhôm được tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm cầu cách nhiệt có tính cách âm, cách nhiệt rất cao và nổi bật là chịu lực va đập của thiên tai cực kỳ tốt.

 Nhôm Có Cầu Cách Nhiệt  Là Vật liệu nhẹ.

Do đặc điểm nhôm cầu cách nhiệt là vật liệu nên có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các vạch sóng gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm độ nặng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vật liệu khác. Cửa Nhôm Cầu cách Nhiệt đã được tính toán 1 cách chi tiết nhất để có thể sử dụng và chịu đựng đươc các tác động của thiên nhiên gây ra. Do vậy mà, Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho tất cả công trình cao cấp nhất và đòi hỏi khó khăn nhất .

cửa nhôm cầu cách nhiệt 1

 

Tiết kiệm điện năng cũng như tính kinh tế của Cửa Cách Nhiệt.

Với các căn hộ Chung Cư Cao Cấp, hay như các biệt thự , resort có  nhiều diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí cho việc sử dụng điện năng vào hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong căn nhà là rất lớn.Vì thế mà  việc sử dụng cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt với hộp kính hộp chân không cách âm, cách nhiệt là một trong những  giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm điện năng.

Hệ thống khung Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt  đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nhất nên sẽ có độ bền cực kỳ cao, màu sắc cũng như kiến trúc thiết kế của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và ngoài ra với thiết kế hiện đại cho nên việc vệ sinh cửa cũng rất dễ dàng.

Tính thẩm mỹ của Nhôm Cách Nhiệt

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt  có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn : Vân gỗ, đen, ghi, trắng, nâu, ánh kim, vàng……… với những  thiết kế hoàn toàn mới lạ nên chắc chắn sẽ khiến cho những công trình thêm đặc sắc và làm cho bạn hài lòng về độ đẳng cấp của căn nhà bạn.

 Nguồn cửa nhôm cách nhiệt: nhomcaucachnhiet.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN