Trang chủ » Tin Tức » Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm xếp trượt 6 cánh có cầu cách nhiệt


Cửa xếp trượt nhôm 6 cánh được sử dụng khá phổ biến cho các công trình kích thước cửa lớn, đặc biệt thích hợp làm cửa hàng, cửa mặt tiền, cửa hướng bể bơi tạo sự sang trọng và độc đáo cho không gian.

Kết cấu đặc trưng của hệ nhôm có cầu cách nhiệt khoang trống, gân gia cường kết hợp dải cầu cách nhiệt polyamide tạo điểm nhấn cho không gian mở hoàn toàn. Profile nhôm hợp kim 6063-T5 chuẩn quốc tế độ dày 2.0 – 3.0mm có độ cứng cao, đồng bộ cao với phụ kiện Hopo, Kinlong, toàn bộ dùng khóa đa điểm chống cạy cửa. Các màu phụ kiện lựa chọn gồm: bạc, đen và trắng. Các phụ kiện khác đi kèm: keo đặc chủng siêu bền chống ngấm nước, hệ gioăng EPDM kín khít, dải polyamide cách nhiệt trong kết cấu profile nhôm.

Quy cách mở cửa xếp trượt 6 cánh

Làm theo thiết kế 3 cánh xếp kết trái – 3 cánh xếp phải hoặc kết hợp 5 cánh xếp trượt với 1 cánh mở quay, thông thường nên dùng 5 xếp trượt + 1 mở quay như vậy tiết kiệm chi phí phụ kiện hơn.

Xem thêm: cửa xếp 4 cánh: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-di-xep-truot-4-canh-nhom-co-cau-cach-nhiet/

Kính:

  1. Kính hộp cường lực 5+12A+5, 5+9A+5, 5+27A+5, 5+20A+5 ( loại này có thể lắp rèm sáo nhôm bên trong )
  2. Kính hộp phản quang 5+9A+6.38
  3. Kính cường lực
  4. Kính dán an toàn

Màu profile nhôm mở xếp trượt

3 màu chủ đạo: ghi sần, trắng, vân gỗ

Nhôm cầu cách nhiệt hiện tại thường được sử dụng cho dự án, dự án lớn, trong năm 2016 này đã có khá nhiều công trình nhà dân chịu chi để sở hữu những bộ thiết kế cửa thời thượng vật liệu nhôm có cầu. Hãy liên hệ LHD windows&doors để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN