Trang chủ » Tin Tức » Cửa sổ mở trượt 2 cánh

Cửa sổ mở trượt 2 cánh


Cửa sổ mở trượt thông dụng gồm thiết kế mở 2 cánh, 4 cánh. Đối với diện tích và không gian bên trong lẫn bên ngoài bị ảnh hưởng nhiều tới môi trường hoặc những công trình khác thì cửa trượt là sự lựa chọn hoàn hảo.

cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm có cầu cách nhiệt

Thông tin kỹ thuật Cửa sổ mở trượt 2 cánh

Về kỹ thuật cửa sổ lùa, LHD đã nói rất rõ ở bài này: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-so-mo-truot-nhom-cach-nhiet/, quý đọc giả vui lòng tới link để xem chi tiết. 1 điểm đặc biệt là giữa khung và cánh cửa sử dụng nguyên lý nén, giảm nén, sử dụng keo EPDM, dễ dàng lắp đặt, khắc phục được sai lệch khi thi công công trình.

Tính năng:

Cách âm cách nhiệt cao: Do kết cấu đặc trưng của nhôm có dải polyamide cầu cách nhiệt, 3 lớp gồm 2 thanh nhôm và 1 lớp cách nhiệt, các rãnh được thiết kế cùng sóng gia cường, kênh thoát nước….đã giúp profile nhôm đảm bảo tính cách âm cách nhiệt nổi bật, chịu lực tốt.

Tải trọng cho công trình được giảm nhẹ nhờ vào vật liệu nhôm mang đặc tính nhẹ, độ bền cao và kết hợp với cấu tạo đặc trưng phù hợp với độ chịu tải.

Hiệu quả về mặt kinh tế: Vật liệu nhôm, đặc biệt nhôm có cầu là giải pháp tối ưu cho công trình tiết kiệm điện năng, các bề mặt tiếp xúc nhiều với ánh nắng, bề mặt sơn phủ tĩnh điện cao cấp giúp cửa chống ăn mòn, chống lão hóa với mưa và thời tiết.

 • An toàn và thuận tiện cho người sử dụng: Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, thi công công trình
 • Sang trọng – hiện đại: điều này nhìn thấy rõ vì sản phẩm cao cấp được thiết kế tinh vi và tỉ mỉ.
 • Mọi thông tin vui lòng liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

  VP: tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline: 0971 75 7788

  FAX: 0243 628 5329
  Hotmail: nhomcaucachnhiet@gmail.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN