Trang chủ » Tin Tức » Đại Gia Thời Nay Xây Biệt Thự Mà Không Sử Dụng Nhôm Cách Nhiệt Thì Quá Kém

Đại Gia Thời Nay Xây Biệt Thự Mà Không Sử Dụng Nhôm Cách Nhiệt Thì Quá Kém


Hiện nay có rất nhiều Đại Gia xây biệt thự xong mà không biết sử dụng đến Nhôm Cách Nhiệt thì quả thật sự là một sai lầm cũng như quá kém.

Thực tế cho thấy có đến 80% các kiến trúc sư cũng như các công ty thiết kế trên Việt Nam chúng ta còn rất mơ hồ cũng như không biết đến dòng sản phẩm Nhôm Cách Nhiệt cao cấp. Chính vì vậy cho nên những thiết kế biệt thự hay những căn hộ cao cấp của các Đại Gia mất đi 1 cái gì đó gọi là Đẳng Cấp Cửa dành cho công trình của mình đang sử dụng.

cửa nhôm xếp trượt

Nói về Nhôm Cách Nhiệt thì mới du nhập vào ngành xây dựng Việt Nam chúng ta mới được hơn 1 năm nay, nhưng đối với các cường quốc lớn trên thế giới thì Nhôm Cầu Cách Nhiệt luôn đi đôi với các công trình biệt thự hay các căn hộ.

Nói đi cũng phải nói lại, cũng vì 1 phần Nhôm Cách Nhiệt giá khá là ” chát ” cho nên các kiến trúc sư hay các công ty thiết kế cũng đôi khi e ngại với các chủ công trình. Và thường thì các công ty kiến trúc thiết kế thường chỉ hướng về những sản phẩm tầm giá ” Khá” trở lên như Cửa Nhôm Xingfa. Nhưng trên thực tế nếu như các nhà thiết kế đó phân tích rõ về Nhôm Cách Nhiệt cho các Đại Gia biết thì có lẽ lại được gật đầu cái ” rụp ”. Đại gia xây biệt thự cả mấy tỉ chứ mấy trăm triệu làm Nhôm Cách Nhiệt thì có đáng gì đâu ạ. Cái quan trọng là các công ty kiến trúc hay thiết kế có tư vẫn rõ cho chủ công trình biết về Nhôm Cách Nhiệt hay không.

Chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ cho các công trình cửa nhôm cách nhiệt tại Hà Nội và các công trình lớn. Quý khách hàng có thể yên tâm giá không quá cao so với giá trị mà cửa mang lại.

Nếu các công ty kiến trúc thiết kế hoặc các chủ công trình muốn tìm hiểu sâu và rộng hơn về dòng sản phẩm Nhôm Cách Nhiệt mới mẻ đang làm ” Mưa làm Gió ” ở các nước cường quốc trên thì liên hệ ngay. 0971 75 7788 sẽ sẵn sàng tư vấn cũng như hợp tác cùng quý vị.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN