Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng LHD là đơn vị chuyên thì công  và thiết kế Cửa xây dựng chính hãng chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Cửa cuốn, Cửa nhôm , Cửa nhựa , Cửa gỗ… với đội ngũ nhân viên cùng kỹ thuật viên với nhiều năm trong nghề dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng một cách tốt nhất.

Trong nhiều năm qua trên thị trường Hà Nội chúng tôi đã có mặt và góp phần làm đẹp cho mọi công trình nhiều dòng sản phẩm về Cửa.

Cong-ty-Cua-Cuon-LHD

Trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi nhằm bảo vệ uy tín cho thương hiệu chính mình cũng như các hãng cửa cuốn vì thế quý khách đến đây không sợ hàng kém chất lượng, vì trên mỗi dòng sản phẩm và các linh kiện chúng tôi cung cấp….đều có tem đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty LHD không ngừng đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị đồng thời xây dựng một phong cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp đáp ứng kịp thời các yêu cầu cao nhất của thị trường.

Công ty cổ phần xây dựng LHD là một trong những doanh nghiệp đi đầu và đặc biệt có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặtcửa cuốn hiện nay, đặc biệt là cửa cuốn công nghệ Đức.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình,chính xác. Một đội ngũ kĩ thuật thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi.

Chắc chắn rằng quý khách sẽ được sở hữu những bộ cửa đẹp nhất với nhiều ứng dụng khoa học kĩ thuật mới, phù hợp phong thủy, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ kỹ thuật về Cửa liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975 525 779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.