Trang chủ » Công trình thực tế » Hình ảnh cửa nhôm cầu cách nhiệt chụp thực tế tại công trình tháng 1/2018

Hình ảnh cửa nhôm cầu cách nhiệt chụp thực tế tại công trình tháng 1/2018


Bài viết tổng hợp hình ảnh cửa nhôm có cầu cách nhiệt, các hình ảnh chụp thực tế tại công trình tháng 1/2018. Nhiều mẫu cửa đẹp với màu sắc sang trọng, hiện đại, độ an toàn cao, thiết kế đẳng cấp mang lại diện mạo lung linh cho công trình kiến trúc khi lắp đặt và sử dụng dòng sản phẩm này.

Xem thêm: xu hướng sử dụng cửa nhôm kính cao cấp cho nhà chung cư

Cửa đi nhôm có cầu cách nhiệt bao gồm các thiết kế chủ đạo: cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa đi xếp trượt.
Cửa sổ nhôm có cầu cách nhiệt bao gồm các thiết kế chủ đạo: cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt, cửa sổ mở hất.
Vách kính mặt dựng thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn.
Với thiết kế tạo vẻ ngoài chắc chắn, khỏe khoắn nhưng không kém phần mềm mại cho công trình, thiết kế này hiện tại còn được rất nhiều công trình biệt thự, nhà dân sử dụng để trang trí và tạo vẻ khác lạ cho ngôi nhà của bạn.

công trình cửa nhôm cầu cách nhiệt công trình lắp đặt cửa nhôm cầu cách nhiệt cửa đi mở quay 4 cánh nhôm cách nhiệt cửa đi mở quay nhôm cách nhiệt đẹp cửa đi mở quay nhôm cách nhiệt 4 cánh cửa đi mở trượt nhôm cầu cách nhiệt màu ghi cửa nhôm xếp trượt cầu cách nhiệt
cửa sổ nhôm cách nhiệt

Chi tiết về sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt cùng các thiết kế cửa, báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt tốt nhất vui lòng check https://nhomcaucachnhiet.com/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/ hoặc liên hệ với

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN

0971 75 7788


SẢN PHẨM LIÊN QUAN