Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Hướng dẫn chọn mua cửa nhôm thật hoàn hảo

Hướng dẫn chọn mua cửa nhôm thật hoàn hảo


Cửa nhôm hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ và luôn có nhiều bước cải tiến mới mẻ về kỹ thuật, kiểu dáng, độ bền… nên luôn thu hút được lượng lớn người dùng tại mọi nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là bài viết hướng chọn mua cửa nhôm 1 cách tốt nhất.

Cách chọn mua cửa nhôm tốt nhất

Thường thì người mua hàng sẽ rất khó phân biệt, đánh giá được độ tốt, giá thành của các loại cửa qua vẻ bề ngoài. Vì vậy, việc đầu tiên là phải chọn được 1 nhà cung cấp tin cậy là yếu tố quan trọng nhất. Việc chọn phụ kiện cho cửa nhôm cũng nên chọn chung 1 nhà sản xuất hoặc 1 nơi bán, vì sau này nhỡ có hỏng hóc hoặc chỉnh sửa thì liên lạc sẽ dễ dàng, cùng chung bảo hành luôn với cửa nhôm.

cửa nhôm cầu cách nhiệt 1

Các chuyên gia về cửa nhôm đều khẳng định chất lượng 1 bộ cửa tốt gồm có: chất lượng vật liệu, phụ kiện kèm theo và đặc biệt đó là trình độ kỹ thuật thiết kế. Đây là những yếu tố giúp tạo nên sự khác biệt theo từng thương hiệu, khiến cho các sản phẩm có giá chênh nhau từ vài chục, vài trăm cho tới hàng triệu đồng cho mỗi mét vuông.

Loại cửa nhôm tốt nhất hiện nay có thể kể đến nhôm cầu cách nhiệt, là hệ nhôm cao cấp dùng trong sản xuất cửa, vách kính. Cái cao cấp của nó thể hiện ở giữa lõi nhôm 1 dải Polyamide, giúp hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm, nhằm tăng độ bền các loại cửa khi chống chọi cái nắng của mặt trời và thời tiết, giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ. Tuy giá hơi cao so với các mặt nhôm bình thường nhưng với những chức năng và thiết kế cao cấp của loại nhôm này mang lại, thực sự người dùng sẽ vô cùng hài lòng, yên tâm.

cấu tạo nhôm cầu cách nhiệt

mau goc nhom cau cach nhiet

Hình ảnh thực tế nhôm cầu cách nhiệt

==> Xem sản phẩm cửa đi có nhôm cầu: https://nhomcaucachnhiet.com/san-pham/cua-di-nhom-cau-cach-nhiet/

Thương hiệu bán cửa nhôm tốt nhất

Thương hiệu cửa nhôm uy tín nhất hiện nay có thể kể đến Công ty Cổ phần xây dựng LHD, luôn đi đầu với các sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt uy tín, có độ bền cao và giá cả phải chăng. Sản phẩm nhôm cầu tại LHD luôn mang lại sự yên tâm, sang trọng, khách khi lắp đặt những bộ cửa của chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi căn nhà được chống nhiệt cực tốt, nhất là trong mùa hè sắp tới đây.

Xem thêm các video giới thiệu, lắp đặt Cửa nhôm cầu: https://www.youtube.com/channel/UCYflpXvFFFnTdjcLTHPZlbA

báo giá nhôm cầu button

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

VP: tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0971 75 7788
Hotmail: nhomcaucachnhiet@gmail.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN