Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Khả năng cách nhiệt của nhôm cầu cách nhiệt được bao nhiêu?

Khả năng cách nhiệt của nhôm cầu cách nhiệt được bao nhiêu?


Khi khách hàng đến với LHD Group, tìm đến sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt nghĩa là nhu cầu về tính năng này của sản phẩm rất lớn. Vậy Khả năng cách âm cách nhiệt của Nhôm có cầu Cách Nhiệt được bao nhiêu. nhomcaucachnhiet.com sẽ giải thích rõ hơn trong bài này.

mẫu góc cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt

Mẫu góc nhôm cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp có độ kín khít cực cao,chính vì có sự hỗ trợ của gioăng kép EPDM giữa các điểm giao tiếp các thanh profile nhôm. Để bảo đảm tốt nhất nước và không khí không thể lẻn được vào bên trong. Tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và thắc mắc về khả năng cách âm cách nhiệt của cửa nhôm cầu cách nhiệt liệu có đúng như vậy không.

Nhôm cầu cách nhiệt cách âm cách nhiệt như thế nào?

– Cửa nhôm cầu cách nhiệt bao gồm các thành phần chính là thanh profile nhôm cao cấp nhập khẩu, kính hộp chân không, gioăng kép EPDM, phụ kiện chuẩn Kinlong Hopo nhập khẩu…, các vật liệu trước khi đưa vào sản xuất đã được tính toán thiết kế nhằm mục đích cách âm cách nhiệt một cách tuyệt đối nhất và vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống từ gỗ, sắt…
– Thanh Profile của nhôm cầu cách nhiệt: Được các kỷ sư thiết kế với các khoang rỗng có 2 gân gia cường trợ lực,có kênh thoát nước, khoang trống kết hợp với cầu cách nhiệt là loại Nhựa chịu lực cao cấp giúp cách âm cách nhiệt cao nhất, chịu lực tốt.

cửa nhôm cầu cách nhiệt 1

Tham khảo sản phẩm cửa đi nhôm cách nhiệt tại: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-di-nhom-cau-cach-nhiet/

– Việt nam chúng ta là 1 đất nước có nền khí hậu Nhiệt đới Nóng ẩm, chinh vì vậy mà việc sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ làm giảm chi phí điện năng, mang lại hiệu quả về mặt kinh tế.Ngoài ra Nhôm Cầu cách nhiệt có nhiều mầu sắc để quý khách có thể lựa chọn hợp lý cho không gian ngôi nhà mình.
– Chính vì những thiết kế đặc biệt trên mà khả năng cách âm cách nhiệt của cửa Nhôm cầu cách nhiệt vượt trội khoảng 2,5 – 5 lần so với cửa thông thường.
Đây được xem như một loại vật liệu cách âm cách nhiệt đang được các nước phương tây cũng như các nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới đang tin dùng và tại Việt Nam Nhôm Cầu cách âm cách nhiệt được khuyên dùng, đặc biệt tại các thành phố lớn.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN