Trang chủ » Tin Tức » Mẫu cửa » Mẫu cửa đi mở trượt nhôm có cầu cách nhiệt mới nhất

Mẫu cửa đi mở trượt nhôm có cầu cách nhiệt mới nhất


Cửa đi mở trượt – hay còn gọi là cửa đi mở lùa, cửa đi mở đẩy nhôm có cầu cách nhiệt là 1 trong số thiết kế ấn tượng theo phong cách Nhật Bản. Với thiết kế này, không gian diện tích căn phòng cả trong lẫn ngoài đều được đảm bảo tiết kiệm tối đa, không ảnh hưởng tới đi lại. Đồng thời thẩm mỹ và tính cách âm cách nhiệt rất tốt.

Giới thiệu về cửa đi mở trượt

Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm cửa đi nhôm cách nhiệt mở quay, hãy tham khảo chi tiết tại đây: Toàn tập cửa đi mở trượt hệ KG80

Cửa đi nhôm cầu cách nhiệt bao gồm: cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa, cửa xếp trượt,…trong đó thiết kế mở quay và mở lùa được lựa chọn nhiều hơn cả. Cũng được xem là có khả năng chống ồn cách nhiệt tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, chưa có sản phẩm nào qua mặt được hệ nhôm cầu. Sản phẩm có dài polyamide ở giữa, 2 lớp nhôm 2 bên giúp khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo mà cửa không cầu không có được.

Dưới đây là một số mẫu cửa đi mở trượt nhôm có cầu cách nhiệt LHD Group cung cấp làm tư liệu cho khách hàng. Các mẫu đều là sản phẩm hứa hẹn sớm nổi trong năm nay.

mẫu cửa nhôm đẹp phụ kiện hopo cửa lùa 3 ray mẫu chụp góc cửa mở trượt mẫu cửa đi mở lùa hệ kg80 cửa đi mở trượt nhôm cách nhiệt cửa đi mở lùa 3 ray nhôm cầu cách nhiệt cửa nhôm cầu cách nhiệt 1 cửa đi mở trượt nhôm cầu cách nhiệt kg80


SẢN PHẨM LIÊN QUAN