Trang chủ » Tin Tức » Mẫu cửa » Mẫu cửa đi xếp trượt sang trọng bắt mắt

Mẫu cửa đi xếp trượt sang trọng bắt mắt


Cửa nhôm xếp trượt là 1 trong 3 thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại cho các công trình kiến trúc nổi bật của Việt Nam. Cửa xếp trượt có phần mới và lạ hơn so với cửa mở quay và cửa mở trượt. Tính thẩm mỹ, vẻ chắc chắn, kín khít, cách âm cách nhiệt cao, độ bền vượt thời gian và bề mặt phun sơn tĩnh điện chống lão hóa đã giúp cửa đi mở xếp trượt ngày càng được tin dùng.

Giới thiệu về cửa đi mở xếp trượt

Nếu quý khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm cửa đi nhôm cách nhiệt mở xếp gấp, hãy tham khảo chi tiết tại đây: Toàn tập cửa đi mở xếp trượt

Cửa đi nhôm cầu cách nhiệt được xem là giải pháp hoàn hảo cung cấp tới công trình, biệt thự, nhà dân, dự án, khách sạn,…khả năng chống ồn cách nhiệt tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, chưa có sản phẩm nào qua mặt được hệ nhôm cầu. Sản phẩm có dài polyamide ở giữa, 2 lớp nhôm 2 bên giúp khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo mà cửa không cầu không có được. Hệ cửa đi nhôm cầu gồm: cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa, cửa đi xếp trượt.

Dưới đây là một số mẫu cửa đi xếp trượt nhôm có cầu cách nhiệt Công ty cửa nhôm cao cấp LHD Group cung cấp làm tư liệu cho khách hàng. Các mẫu đều là sản phẩm hứa hẹn sớm nổi trong năm nay.

cửa nhôm xếp trượt

cửa xếp trượt nhôm cách nhiệt 1

cửa trượt xếp lớp nhôm cách nhiệt


SẢN PHẨM LIÊN QUAN