Trang chủ » Tin Tức » Mẫu cửa » Mẫu cửa sổ mở hất hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay

Mẫu cửa sổ mở hất hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay


Cửa sổ mở hất là thiết kế chuyên dùng cho các công trình trên cao. Thiết kế đặc trưng chống trọi với gió bão, chống hắt mưa nắng tốt nhất. Thanh hạn vị giữ chắc chắn giúp cửa an toàn với điều kiện khí hậu, khả năng lấy thoáng cao và đẹp tự nhiên.

Giới thiệu về cửa sổ mở hất

Để tìm hiểu rõ hơn về cửa sổ mở hất, mời bạn tham khảo trực tiếp các thông số kỹ thuật, báo giá, ưu nhược điểm, tính năng,… của sản phẩm===>  tại đây: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-mo-hat-nhom-cau-cach-nhiet/

Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt được xem là giải pháp hoàn hảo cung cấp tới công trình, biệt thự, nhà dân, dự án, khách sạn,…khả năng chống ồn cách nhiệt tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, chưa có sản phẩm nào qua mặt được hệ nhôm cầu. Sản phẩm có dài polyamide ở giữa, 2 lớp nhôm 2 bên giúp khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo mà cửa không cầu không có được. Hệ cửa sổ nhôm cầu gồm: cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa, cửa sổ mở hất. Tại bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung nói về cửa sổ hất.

Dưới đây là một số mẫu cửa đi xếp trượt nhôm có cầu cách nhiệt Công ty cửa nhôm LHD Group cung cấp làm tư liệu cho khách hàng. Các mẫu đều là sản phẩm hứa hẹn sớm nổi trong năm nay.

cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt 1

cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt 2

cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt


SẢN PHẨM LIÊN QUAN