Trang chủ » Tin Tức » Mẫu cửa » Mẫu cửa sổ cửa cách nhiệt

Mẫu cửa sổ cửa cách nhiệt


Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt được xem là giải pháp tương lai hoàn hảo. Với sự kết hợp profile nhôm có cầu và dải cách âm cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide ở giữa giúp trải nghiệm không gian yên tĩnh, sang trọng và bền lâu. HỆ cửa sổ có: cửa sổ mở quay hệ KG50, cửa sổ mở trượt hệ KG80, cửa sổ mở hất.

Chi tiết các sản phẩm vui lòng xem tại: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-so-nhom-cau-cach-nhiet/

nhomcaucachnhiet.com bài này đưa ra một số mẫu cửa sổ cửa cách nhiệt KENWIN cung cấp làm tài liệu cho người đọc. Các mẫu đưa ra dưới đây đều là những mẫu hứa hẹn sẽ là sản phẩm nổi bật trong năm nay.

Mẫu cửa sổ mở quay

mẫu cửa sổ mở quay

Mẫu cửa sổ mở lùa

Cửa sổ mở đẩy trượt 2 ray và cửa trượt 3 ray

mẫu chụp góc cửa mở trượt

Mẫu cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở hất ra ngoài thường được lựa chọn nhiều đảm bảo cách âm cách nhiệt hoàn hảo, chống chịu áp lực gió bão tốt hơn 2 loại cửa sổ còn lại, tuy nhiên độ kín khít không bằng mở quay và mở trượt.

cửa sổ mở hất nhôm cách nhiệt 1

Trên đây là các mẫu cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt thể hiện độ sang trọng, đẳng cấp, thế hiện vẻ đẹp quý tộc, thuộc mẫu cửa nhôm đẹp. Giá cửa nhôm cầu cách nhiệt tùy vào khối lượng, kích thước, thiết kế, kính sử dụng mà có giá khác nhau, tuy nhiên, KENWIN luôn để mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng, đặc biệt đến văn phòng 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội để trải nghiệm. Mọi nhận xét về sản phẩm vui lòng để lại comment ở dưới cho bạn đọc khác tham khảo nhé.

Xem thêm: Thông tin về cửa sổ cách nhiệt tại link sau: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-so-cach-nhiet/


SẢN PHẨM LIÊN QUAN