Trang chủ » Tin Tức » Nắng Nóng Đến 50 Độ Thì Có Ăn Thua Gì Với Cửa Nhôm Cách Nhiệt.

Nắng Nóng Đến 50 Độ Thì Có Ăn Thua Gì Với Cửa Nhôm Cách Nhiệt.


Ngoài trời nắng nóng đến 50 độ C, nhưng nếu căn hộ của quý khách mà sử dụng sản phẩm Cửa Nhôm Cách Nhiệt thì chẳng có gì mà lo ngại với nắng nóng cả.

Như tất cả chúng ta đều biết Việt Nam chúng ta có 1 nền khí hậu Nhiệt Đới, mà Miền Bắc là khu vực rõ rệt nhất với hình thức khí hậu này.

Các bạn cứ nghĩ đi, vào mùa hè thì nắng nóng một cách kinh hồn, mỗi khi chúng ta về nhà vào buổi chiều mùa hè thì hẳn các bạn chắc phát ” sốt ” vì sự bí bách và nóng ngột ngạt. Cũng đúng thôi, căn hộ của các bạn sử dụng nhôm kính bình thường thì đó là điều tất nhiên. Các bạn cứ thử sử dụng Cửa Nhôm Cách Nhiệt mà xem, đảm bảo các bạn giật mình luôn.

cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt hệ kg50

Thứ nhất. Cửa Nhôm Cách Nhiệt với thiết kế  dải polyamide cách nhiệt tuyệt đối và thiết kế khoang nhôm rỗng cho nên nhiệt không thể truyền qua Cửa Nhôm được. Hãy xem cửa nhôm có cách nhiệt không: https://nhomcaucachnhiet.com/nhom-co-cach-nhiet-khong/

Thứ hai. Toàn bộ Cửa Nhôm Cách Nhiệt được sử dụng kính Hộp chân không, chính vì thế mà chống tia cực tím và nhiệt độ gần như là tuyệt đối.

Trên đây mới chỉ  ” sơ sơ ” 2 cái ưu điểm nổi bật nhất của dòng Cửa Nhôm Cách Nhiệt , nếu căn hộ của quý khách hiện tại đang rất nóng nực, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách 1 cách chi tiết nhất , để quý khách thấy tại sao mình nên thay thế hoặc sử dụng dòng Cửa Nhôm Cách Nhiệt này. Xingfa cũng là 1 dòng sản phẩm cách âm cách nhiệt tuy không cao bằng nhôm có cầu nhưng đây cũng được xem là giải pháp đáng lưu tâm.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt 24/24. Liên hệ 0972 445 379. Mr Thịnh.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm cao cấp Xingfa, Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm tầm trung Báo giá cửa Nhôm Xingfa với giá chiết khấu cao nhất tại Hà Nội.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN