Trang chủ » Tin Tức » Nhôm cầu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng vượt trội

Nhôm cầu cách nhiệt tiết kiệm năng lượng vượt trội


Hưởng ứng mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng hiệu quả, ngành vật liệu xây dựng nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp tăng cường tiết kiệm: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt, đặc biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt.

bảng so sánh cửa nhôm có cầu cách nhiệt và cửa nhôm không cầu cách nhiệt

Profile nhôm có cầu và không cầu

Đặc tính vật liệu nhôm cách nhiệt

+ Không chỉ nhẹ, bền, thanh nhôm thiết kế khoang rỗng cùng gân gia cường tăng cứng… làm giảm tải trọng cho toàn bộ cửa hay vách kính. Đặc biệt với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng lại nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt.

+ Đặc tính nổi bật nữa của nhôm là dẫn nhiệt rất cao, vì vậy, nếu các công trình xem xét sử dụng vật liệu nhôm có cầu cách nhiệt sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn về tiết kiệm năng lượng.

+ Ngoài ra, hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt, các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.

Trong tương lai, chắc chắn cửa nhôm có cầu cách nhiệt sẽ được ứng dụng rộng rãi trên các công trình, đặc biệt công trình lớn. Điều này mang lại nguồn năng lượng được tiết kiệm cao, tiết kiệm chi phí cho sử dụng điện và các thiết bị điện.

Các sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt vui lòng xem tại: https://nhomcaucachnhiet.com/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với LHD :

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

VP: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0971 75 7788
Hotmail: nhomcaucachnhiet@gmail.com

Kênh video Cửa nhôm cầu: https://www.youtube.com/channel/UCt2ugCCvKjY5x0tjdCW7e_Q/
Ghi rõ nguồn nhomcaucachnhiet.com khi thực hiện sao chép tư liệu của chúng tôi. Cảm ơn.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN