Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Nhôm cầu cách nhiệt và phong thủy

Nhôm cầu cách nhiệt và phong thủy


Trong xây nhà làm cửa, việc tìm hiểu về phong thủy rất được các gia chủ quan tâm. Nếu làm cửa nhôm, bạn tìm hiểu về phong thủy cửa nhôm cầu cách nhiệt theo gợi ý của LHD Group dưới đây.

Cửa nhôm kính là gì? là loại cửa được thiết kế trên 2 vật liệu chính, 1 là profile nhôm, 2 là phần kính. Cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì? Trả lời cho câu hỏi này bạn xem tại bài viết trước: https://nhomcaucachnhiet.com/nhom-cau-cach-nhiet-la-gi/

– Profile nhôm cầu:

Vật liệu nhôm có thể coi là rẻ so với các loại kim loại bền, bản chất nhẹ, dễ gia công, là một trong những kim loại bền hóa ở môi trường tự nhiên chỉ thua kim loại quý, là vật liệu cách âm cách nhiệt tốt, vì vậy khi tạo thành khung cửa nó vững chắc, bền với thời gian. Nếu có trường hợp hỏng và hư hại, có thể thay thế bằng khung nhôm khác. Đặc biệt, nhôm có thêm cầu cách nhiệt ở giữa giúp khả năng cách âm cách nhiệt gấp 2 – 4 lần nhôm không có cầu cách nhiệt. Các khách hàng lưu ý điều này.

– Kính:

Kính được xem là phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho khung cánh, sử dụng kính hộp cách âm cách nhiệt tốt nhất, kính cường lực giúp tăng độ cứng bề mặt lên 5 lần kính thường. Ngoài ra có thể trang trí nghệ thuật trên kính.

bảng báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

bảng báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt 3

Phong thủy cửa nhôm cầu cách nhiệt

Trường hợp nhà hướng tây hoặc đông bạn không lên làm cửa rộng hoặc vách nhôm kính lớn quá, điều này làm giảm được ánh nắng chiếu vào nhà, nếu không hãy sử dụng rèm cửa để che nắng.

Sử dụng thích hợp làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ tại hầu hết mọi địa điểm. Khả năng cách âm cách nhiệt, chống gió bão cao, chống tia UV… Tuy nhiên tùy từng trường hợp, từng hướng nhà, độ to của nhà mà tính toán làm thiết kế cửa nào cho hợp lý.

Trên đây là một số lời khuyên của nhomcaucachnhiet.com dành cho khách hàng khi có ý định lắp đặt cửa nhôm có cầu cách nhiệt nói riêng, cửa nhôm kính cao cấp nói chung. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá nhôm cầu cách nhiệt, vui lòng liên hệ: Công ty CP Xây dựng LHD


SẢN PHẨM LIÊN QUAN