Trang chủ » Tin Tức » Nhôm cầu cách nhiệt vì sao luôn được dùng cho các dự án lớn

Nhôm cầu cách nhiệt vì sao luôn được dùng cho các dự án lớn


Trong những năm tới đây, vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sẽ không còn là việc riêng của bất kỳ ai, giải pháp tiết kiệm năng lượng ở ngành xây dựng lại là mối quan tâm hàng đầu. Nằm trong chương trình mục tiêu quốc gia do Thủ tướng phê duyệt, ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng đang từng bước hoàn thiện và chuyển mình, trong đó một sáng kiến rất tốt là sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt vào các dự án lớn, hướng tới sẽ là phủ sóng rộng.

cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt hệ kg50

Xem chi tiết sản phẩm nhôm cách nhiệt tại: nhomcaucachnhiet.com

Vì sao nhôm có cầu cách nhiệt lại được lựa chọn cho các dự án lớn?

Cửa nhôm, hệ vách nhôm kính cao cấp đạt tiêu chuẩn kiến trúc xây dựng, đặc biệt loại có cầu cách nhiệt là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm ~30% năng lượng. Ngoài ra còn phải đủ điều kiện về tải trọng, chống rung nén va đập, chịu được áp lực gió bão, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cao.

Vật liệu cách âm cách nhiệt

=/ Nhôm chính nó đã là vật liệu nhẹ, bền, nhôm cầu cách nhiệt lại được thiết kế khoang rỗng kết hợp gân tăng cứng đảm bảo tải trọng nhẹ cho toàn bộ công trình hơn hẳn các vật liệu khác.

=/ Các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit cùng hệ gioăng kép EPDM cao cấp và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.

=/ Nhôm có tính dẫn nhiệt cao, vì vậy, sử dụng hệ nhôm có cầu cách nhiệt mang lại hiệu quả tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Xem thêm bài: so sánh nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm không cầuhttps://nhomcaucachnhiet.com/bang-sanh-nhom-cau-cach-nhiet-va-nhom-khong-cau/


SẢN PHẨM LIÊN QUAN