Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Nhôm có cách nhiệt không?

Nhôm có cách nhiệt không?


Nhôm là vật liệu nhẹ và phù hợp với điều kiện môi trường, vì vậy được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, đặc biệt làm cửa. Nhôm có cách nhiệt không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. nhomcaucachnhiet.com share thông tin “nhôm có cách nhiệt không” tại bài viết này.

bảng so sánh cửa nhôm có cầu cách nhiệt và cửa nhôm không cầu cách nhiệt

  1. Nhôm dẫn nhiệt tốt

Bản thân nhôm dẫn nhiệt rất tốt nhưng độ phát xạ thấp (3%-5%) và độ phản xạ cao (95%-97%) đối với bức xạ nhiệt. Khi làm cửa, chỉ cần có vật bức xạ nhiệt, ngăn không cho nhôm hấp thụ nhiệt thì có thể triệt tiêu phần lớn khả năng dẫn nhiệt của nhôm. Cũng như ruột phích vậy, vì sao lại được tráng lớp gương sáng bóng lên là như vậy, hay tấm tôn lạnh nhà xưởng, chúng có phủ chất phản quang ngăn ngừa hấp thụ nhiệt từ mặt trời. Cửa nhôm cầu cách nhiệt được cho là giải pháp hoàn hảo cách âm cách nhiệt.

– Khả năng cách âm nhờ vào: profile nhôm cầu nhập khẩu chính hãng kết hợp kính Hải Long phôi Việt Nhật + gioăng EPDM 5Mpa, đặc biệt cách âm tốt khi sử dụng kính hộp được bơm khí trơ hút chân không.

– Khả năng cách nhiệt nhờ vào: dải polyamide cách nhiệt hoàn hảo. Đây được xem là giải pháp tối ưu và luôn được dùng trong các siêu dự án. Ngày nay, dòng sản phẩm này đã đến gần hơn với nhà dân. Nhôm cầu cách nhiệt được dự đoán là sản phẩm bùng nổ vào giai đoạn 2017 – 2020.

===> Xem thêm: https://nhomcaucachnhiet.com/kha-nang-cach-nhiet-cua-nhom-cau-cach-nhiet-duoc-bao-nhieu/

– Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng khuyên bạn: Hãy sử dụng sản phẩm cửa nhôm có cầu cách nhiệt cho gia đình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ Kenwin – Cửa vững nhà sang. Chúng tôi tư vấn chuyên sâu kỹ thuật, báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn: Nhôm có cách nhiệt không: nhomcaucachnhiet.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN