Trang chủ » Tin Tức » Những điều không thể bỏ qua về cửa cách âm

Những điều không thể bỏ qua về cửa cách âm


Để cách âm cho công trình kiến trúc, bạn thường xử lý như thế nào? dùng trần thạch cao, ốp tường bằng vật liệu cách âm cách nhiệt, …đây chỉ là việc xử lý âm thanh nội bộ, còn việc tiếng ồn truyền qua không khí thì phải xử lý cửa đi, cửa sổ, vật liệu làm cửa cách âm phải có tính cách âm tốt.

mẫu cửa nhôm đẹp

Cửa kính cách âm hệ cửa sổ

Cửa sổ mở trượt

Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở hất

Tìm hiểu: 4 loại cửa cách âm tốt nhất trên thị trường hiện nay: https://nhomcaucachnhiet.com/cua-cach-tot-nhat-hien-nay/

Cửa kính cách âm hệ cửa đi

Cửa đi mở quay

Cửa đi mở trượt

Cửa đi xếp trượt

cửa nhôm xếp trượt

Xem thêm: So sánh cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường:https://nhomcaucachnhiet.com/so-sanh-cua-nhom-cao-cap-va-cua-nhom-thuong/

cửa cách âm có ưu điểm gì

Khả năng cách âm tốt

Thẩm mỹ cao: Bạn có thể sử dụng những loại kính trang trí kết hợp khung nhôm. Như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng cách âm của cửa.

Hoạt động nhẹ nhàng: Bằng việc sử dụng hệ thống gioăng cao su, bản lề sàn cao cấp, những sản phẩm cửa kính chống ồn đều hoạt động êm ái và bền bỉ. Khi sử dụng có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ cho đội ngũ thợ đến khắc phục ngay lập tức.

Giá thành: tiết kiệm nhất

Chống cong vênh: kết cấu khoang trống, gân gia cường, kết hợp kính Hải Long phôi Việt Nhậ

Giá cửa kính cách âm, cửa kính chống ồn sẽ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, mức giá được tính dựa vào diện tích cửa, phụ kiện đi kèm. Chính vì vậy để có  báo giá cửa kính cách âm chính xác nhất các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

cửa nhôm cách nhiệt và cửa nhôm thường khác nhau như thế nào

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm đẹp nhất theo đánh giá của ngành cửa: https://nhomcaucachnhiet.com/mau-cua-nhom-dep-nhat-theo-danh-gia-cua-nganh-cua/

Thi công cửa cách âm cách nhiệt

Thi công tất cả các mẫu cửa sổ cách âm, cửa đi cách âm tốt nhất từ thiết kế tới giá thành, đảm bảo giá xuất xưởng tới tay khách hàng.
Đối với cửa sổ thì có loại cửa sổ trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay cùng với đó là sự kết hợp với cửa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh tùy theo không gian cũng như độ rộng mà các bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp và đẹp mắt.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN