Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Phân loại gioăng sử dụng cho cửa nhôm cao cấp

Phân loại gioăng sử dụng cho cửa nhôm cao cấp


Gioăng sử dụng cho cửa nhôm cao cấp có tác dụng tạo độ kín khít cho cửa bằng cách chèn vào các khe hở, góp phần tăng cường hiệu quả cách âm cách nhiệt cho các công trình xây dựng hiện nay. Dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như công năn mà gioăng cửa phải đảm bảo độ căng, đàn hồi, chịu nhiệt, chống lão hóa, kích thước phù hợp với hệ nhôm. Phân loại gioăng cửa cho cửa nhôm cao cấp chia làm 2 loại: gioăng cao sugioăng lông.

Xem thêm: 3 con đường dẫn tới sự lựa chọn đúng về cửa nhôm cao cấp: https://nhomcaucachnhiet.com/3-con-duong-dan-toi-cua-nhom-cao-cap/

*/ Gioăng lông

Loại gioăng này rất quan trọng, cửa chống nước tốt, độ kín khít cao, chống bụi, cách âm cách nhiệt tốt cũng 1 phần nhờ vào vật liệu này. Kích thước gioăng, kết cấu gioăng phải phù hợp với loại cửa cũng như kích thước cửa, nếu lớn quá sẽ ảnh hưởng tới việc lắp đặt cũng như đóng mở, nếu nhỏ quá dễ bị tuột gioăng khi sử dụng trong 1 thời gian ngắn.
phân loại gioăng cửa gioăng lông

– Gioăng lông thường phải được xử lý qua công nghệ xử lý silicone, một sản phẩm gioăng lông đạt tiêu chuẩn tức là bề mặt bên ngoài phải mịn, đế và lông phải thẳng, không cong, gấp khúc, đế của gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.20mm.

*/ Gioăng cao su EPDM 

– Nguồn gốc cao su thiên nhiên, kết hợp phụ gia sau đó được xử lý lưu hóa định hình tạo nên sản phẩm cuối cùng. Gioăng EPDM được sử dụng nhiều cho cửa nhôm cao cấp bởi tính thích nghi với môi trường nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam, kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí tăng độ kín khít hơn nhiều cho cửa.

gioăng epdm cửa nhôm cao cấp

– Gioăng EPDM có độ bền cao là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp.

LHD Group – nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp, cam kết 100% sử dụng profile nhập khẩu chính hãng, gioăng EPDM loại 1 cao cấp, phụ kiện Kinlong, Hopo chính hãng, kính Hải Long Việt Nhật, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm ưu việt với mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng thông qua việc tăng độ bền sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác luôn đồng hành cùng LHD trong gần 8 năm qua!

Xem thêm: Tìm hiểu hệ gioăng EPDM sử dụng cho cửa nhôm cao cấp Xingfa


SẢN PHẨM LIÊN QUAN