Trang chủ » Tin Tức » Sản Xuất Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Trong Bao Nhiêu Lâu

Sản Xuất Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Trong Bao Nhiêu Lâu


Quy trình sản xuất Cửa Nhôm có Cầu Cách Nhiệt phụ thuộc rất lớn vào nhà máy sản xuất kính, vì tất cả các kính của Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt đều sử dụng 100% là Kính Hộp cách âm cách nhiệt.

Thông thường khi khách hàng và bên công ty sản xuất Cửa Nhôm Cách Nhiệt đã chốt được các thủ tục về hợp đồng thì bên kỹ thuật của công ty sản xuất hệ cửa đi nhôm Cầu Cách Nhiệt ( https://nhomcaucachnhiet.com/san-pham/cua-di-nhom-cau-cach-nhiet/ ) sẽ tiến hành đo đạc và lấy kích thước thực tế tại công trình để về chuyển cho bên bóc tách nhà máy tính toán cắt nhôm và đặt kính tại nhà máy sản xuất kính hôp.

mẫu góc cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt

Hầu như tất cả các công trình sản xuất Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt thì tính từ hôm đo đạc đến hôm vận chuyển Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt đến tại công trình để nhân viên lắp đặt là từ 12 đến 17 ngày. Như bạn biết đấy, nắng nóng 50 độ cũng khó ảnh hưởng tới không gian trong nhà nếu sử dụng dòng sản phẩm này. Xem chi tiết tại: https://nhomcaucachnhiet.com/nang-nong-den-50-thi-co-thua-gi-voi-cua-nhom-cach-nhiet/

Trên đây là khoảng thời gian để sản xuất Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt , quý khách hàng có thể dựa trên mốc thời gian sản xuất này để lên kế hoạch làm những công việc theo trong khoảng thời gian đó nhé.

Nếu quý khách còn thắc mắc bất cứ gì liên quan đến sản phẩm thì có thể liên hệ theo số điện thoại 0971 75 7788. Mr Thịnh sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Tham khảo báo giá cửa nhôm cách nhiệt và so sánh với 1 số sản phẩm cửa nhôm khác về tính năng và giá cả trước khi quyết định nhé.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN