Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » So sánh các loại cửa nhôm

So sánh các loại cửa nhôm


Cửa nhôm, đặc biệt là cửa nhôm cao cấp, vật liệu cách âm cách nhiệt tốt hiện nay đang là những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các loại công trình. Độ bền cao, đẹp, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng, thích hợp với điều kiện môi trường và khí hậu Việt Nam đã giúp cho nó dần thay thế các loại cửa truyền thống: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt…. Bài này, nhomcaucachnhiet.com so sánh 1 số loại cửa nhôm đang thông dụng hiện nay.

So sánh các loại cửa nhôm cao cấp

– Nhôm Việt Pháp: đây là loại nhôm khá tốt xét về nhiều mặt, giá thành tương đối ổn định và khá mềm, khả năng cách âm cách nhiệt thuộc loại trung bình khá, về thẩm mỹ cũng được người tiêu dùng đánh giá màu sắc đẹp và khá bền.

– Nhôm Xingfa: Đây là dòng cửa nhôm kính cao cấp được tin dùng nhất hiện nay, chính vì vậy cũng có nhiều sản phẩm nhái và hàng giả, bạn hãy thận trọng. Sản phẩm có giá thành cao hơn Việt Pháp nhưng tính năng và độ bền vượt trội hơn nhiều, đẹp, là vật liệu cách âm cách nhiệt tương đối hoàn hảo giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể. Bạn thử tưởng tượng công trình của bạn rất lớn và chi phí 1 tháng tiền điện nhiều không, Xingfa giúp tiết kiệm khoảng 20 – 30% năng lượng điện nhé.

cửa xếp trượt nhôm cách nhiệt 1

– Cửa nhôm cầu cách nhiệt

Đây là sản phẩm cao cấp nhất của dòng cửa nhôm, khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo, sử dụng lớp cách nhiệt polyamit mang đến độ yên tĩnh chất lượng hàng đầu.

Vật liệu cách âm cách nhiệt

Xem thêm https://nhomcaucachnhiet.com/toan-tap-vat-lieu-cach-nhiet-thong-dung/
Profile nhôm là một trong những vật liệu có tính cách âm cách nhiệt rất tốt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng kép EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, bổ sung thêm cầu cách nhiệt ở giữa, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cao nhất trong các sản phẩm hiện nay.

Tiết kiệm chi phí đáng kể
Cửa nhôm cầu cách nhiệt lắp đặt gọn nhẹ mà người dùng lại dễ dàng sử dụng. Vậy nên khi sử dụng của nhôm sẽ tiếp kiệm khá nhiều chi khi thi công nhà cao tầng, địa ốc.

Mặc dù cùng là cửa nhôm nhưng mỗi loại có những đặc tính công dụng riêng, nhìn chung những tính năng cơ bản giống nhau tuy nhiên xét về các khía cạnh sâu bên trong, nhôm cầu cách nhiệt sẽ là giải pháp hàng đầu dành cho khách hàng lắp đặt trong các công trình ngày nay, kể cả công trình nhà dân.

Hãy liên hệ với LHD để được tư vấn miễn phí các giải pháp hàng đầu về cửa, báo giá nhôm cầu cách nhiệt tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

VP: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0971 75 7788
Hotmail: nhomcaucachnhiet@gmail.com
Kênh Video: https://www.youtube.com/channel/UCt2ugCCvKjY5x0tjdCW7e_Q/

Vui lòng ghi rõ nguồn nhomcaucachnhiet.com khi sử dụng tư liệu của chúng tôi, Cảm ơn.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD


[VP]: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội


[F]: số 11-17 ngõ 1035 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội


[tel]: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 - 0243 9922 509


[Hotmail]: nhomcaucachnhiet@gmail.com


youtube.com/channel/UCYflpXvFFFnTdjcLTHPZlbACHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH


CÔNG TY TNHH KD XÂY DỰNG XNK LỘC PHÁT
[A]: 290 TX 14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12
[Tel]: 0977.577.049 - 0933.917.259
[Email]: nhomkinhlocphat1@gmail.com

CHI NHÁNH THANH HÓA


C.TY TNHH THÀNH VINH
[A]: Khu đô thị Quảng Tân - TP. Thanh Hóa
[F]: Khu mặt bằng Quảng Tân gần đường tránh TP. Thanh Hóa
[Tel]: 0983.851.833 - 0916.851.833