Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » So sánh cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường

So sánh cửa nhôm cao cấp và cửa nhôm thường


Thiết kế xây dựng hiện đại không thể bỏ qua cửa nhôm cao cấp bởi những ưu điểm nổi bật mà cửa nhôm mang lại. Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, các thiết kế cửa đi, cửa sổ, vách kính luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng bền đẹp, thân thiện môi trường của con người.

mẫu cửa nhôm đẹp

Cửa nhôm cao cấp Xingfa

mẫu cửa đi mở lùa hệ kg80

Cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt

Vậy so sánh cửa nhôm cao cấp với cửa nhôm thường có những sự khác nhau nào, hãy cũng LHD windows&doors tìm hiểu ở những thông tin dưới đây.

Về cơ bản có thể chia cửa nhôm thành 2 loại: cửa nhôm cao cấpcửa nhôm thường. Về cơ bản thì cấu tạo cửa bề ngoài khá giống nhau.

Cửa nhôm thường: giá rẻ hơn khoảng 30% so với nhôm cao cấp nhưng chất lượng thấp hơn nhiều do các khâu thiết kế sản xuất và kiểm định chất lượng, đồng thời chất liệu cấu tạo sẽ không tốt bằng chất liệu tạo cửa nhôm cao cấp. Màu sắc có thể bị bong tróc, bạc màu, gỉ sét, độ an toàn không cao, độ kín khít kém, có thể bị ngấm nước mưa hoặc bụi bẩn khó lau chùi.

Cửa nhôm cao cấp: Thanh profile cửa có các rãnh kết cấu đảm bảo cứng chắc, khắc phục được các nhược điểm của cửa nhôm thường. Độ dày đảm bảo cửa cứng và vững, chống va đập, khâu sản xuất chi tiết và sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, kiểm hàng kỹ lưỡng, chất lượng nhôm khó bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ngoài ra bề mặt sơn tĩnh điện không bạc màu, không bong tróc, độ thẩm mỹ cao và nhìn sang trọng hơn cửa nhôm thường. Thêm nữa là khả năng cách âm cách nhiệt tốt hơn, nhất là dòng nhôm có cầu cách nhiệt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thể so sánh cửa nhôm kính cao cấp với cửa nhôm thường như thế nào và có lựa chọn chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

Cần chú ý những gì trước khi lắp đặt cửa nhôm

Quy trình sản xuất cửa nhôm cầu cách nhiệt


SẢN PHẨM LIÊN QUAN