Trang chủ » Tin Tức » Hỏi Đáp » Tài liệu về cửa nhôm cầu cách nhiệt không thể bỏ qua

Tài liệu về cửa nhôm cầu cách nhiệt không thể bỏ qua


Với công nghệ hiện đại các nước châu Âu đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cách đây 5 năm và đang được thế giới đặt niềm tin sẽ mang đến sự tiện dụng hoàn hảo trong tương lai.

cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại không gian yên tĩnh

Xem thêm: Tư vấn chọn mua cửa nhôm tốt nhất: https://nhomcaucachnhiet.com/huong-dan-chon-mua-cua-nhom-hoan-hao/

  1. Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp dùng để sản xuất cửa, vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm.

Nhôm, sắt… là những vật liệu dẫn nhiệt rất cao, những sản phẩm cửa sử dụng nhôm toàn phần sẽ truyền nhiệt tạo ra hiệu ứng nóng trong nhà bạn làm tiêu hao năng lượng sử dụng làm mát dẫn đến tiêu tốn tài chính của bạn.

Để chống lại điều này Nhôm cầu cách nhiệt đã tạo ra lớp polymer cách nhiệt hoàn hảo , những phần nhôm được đúc kết  đầy đủ sau đó sẽ phải trải qua một quá trình được gọi là “Ghép Nối 2 Phần Nhôm với lớp Polyurethane”

Phần khung sẽ được giảm đi một nửa và sau đó hai nửa đã gia nhập trở lại với nhau với một polymer gọi là polyurethane giữa chúng để cách nhiệt hoàn toàn .

Polyurethane là một vật liệu rất hữu ích và bền – nó vẫn được sử dụng để làm cho tất cả mọi thứ từ những vật liệu trong công nghiệp đến ôtô hay máy bay…. cũng được sử dụng vật liệu  Polymer.

  1. Cấu tạo của cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Ngày nay, lắp đặt Cửa nhôm cao cấp cho các công trình xây dựng đang dần trở thành xu hướng hàng đầu thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa nhựa.

Trên thị trường hiện đang phổ biến có 2 dòng Cửa nhôm cao cấp: Cửa nhôm không có cầu cách nhiệt Xingfa và dòng cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt, cửa nhôm cách nhiệt với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn.

Vì sao Cửa nhôm cầu cách nhiệt có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội hơn Cửa nhôm không có cầu cách nhiệt?

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu, so sánh cấu tạo giữa 2 dòng sản phẩm này

cửa nhôm cách nhiệt và cửa nhôm thường khác nhau như thế nào

  • Profile nhôm cầu cách nhiệt: gồm 2 thanh profile hợp kim nhôm cao cấp liên kết với nhau bằng dải Polyamide. Vật liệu Polyamide có khả năng cản trở sự truyền nhiệt qua hệ thống khung nhôm giúp giảm tối đa nhiệt lượng tác động lên khung cửa.
  • Profile nhôm không có cầu cách nhiệt: như chúng ta đã biết, nhôm là loại vật liệu có tính dẫn nhiệt cực tốt trong khi đó hệ thống khung nhôm được gắn kết trực tiếp với nhau không thông qua vật liệu cách nhiệt, chính vì thế khả năng cách nhiệt của dòng cửa này luôn kém hơn so với dòng cửa nhôm có cầu cách nhiệt.
  • 5 điều cần biết về nhôm cầu cách nhiệt
  • Profile hệ nhôm có cầu cách nhiệt

–  Chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 đạt chuẩn, độ cứng cao.

–  Khung cánh rộng 50mm.

– Nhôm dày 1.4mm – 3.0mm.

– Thiết kế nhiều gân tăng độ cứng và dải cầu cách nhiệt.

Tìm hiểu báo giá cửa nhôm cách nhiệt tại: https://nhomcaucachnhiet.com/bao-gia-cua-nhom-cau-cach-nhiet/


SẢN PHẨM LIÊN QUAN