Trang chủ » Tin Tức » Toàn tập vật liệu cách nhiệt thông dụng

Toàn tập vật liệu cách nhiệt thông dụng


Các bạn biết gì về vật liệu cách nhiệt thông dụng?, nhomcaucachnhiet.com dưới đây đưa ra các vật liệu cách nhiệt tốt và được lựa chọn nhiều hiện nay.

Tham khảo toàn tập các vật liệu cách âm cách nhiệthttps://nhomcaucachnhiet.com/vat-lieu-cach-am-cach-nhiet/

Miền Bắc Việt Nam vào mùa hè thời điểm nắng nóng cao nhất có thể lên tới 40 độ C, mùa đông có thể xuống tới 7 – 8 độ C, chênh lệch nhiệt độ 2 mùa rất lớn và tại miền Nam, nhiệt độ hầu như cao quanh năm, độ ẩm cao khiến thời tiết khó chịu, việc sử dụng vật liệu cách nhiệt giúp khắc phục những vấn đề ảnh hưởng của nhiệt độ, khí hậu tới công trình, giúp tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.

Vật liệu cách nhiệt tốt hiện nay

Ngoài giúp mát vào mùa hè, các vật cách nhiệt giúp ấm vào mùa đông nữa, tuy nhiên mỗi loại đều có ưu nhược điểm. Dưới đây là các loại vật liệu.

* Vật liệu tôn cách nhiệt

Loại này rẻ, tuy nhiên dễ gây nóng vì hấp thụ nhiệt

* Tấm cách nhiệt, panel cách nhiệt

Giá cao hơn nhưng sẽ khắc phục nhược điểm hấp thụ nhiệt. Tấm cách nhiệt được chia làm các loại sau đây

Tấm cách nhiệt kim loại: phổ biến nhất là tôn, vách tôn. Với lớp phủ màng nhôm trên lớp nhựa polyethylene chứa túi khí là kết cấu phổ biến nhất của những tấm cách nhiệt này.

Màng nước chống nóng: sản phẩm này thường được dùng như là cửa sổ trong nhà hàng, quán ăn hay những căn hộ cao cấp nhờ tạo hiệu ứng mát mẻ do có nước chảy thành dòng. Đây là một sản phẩm đắt đỏ với tổng giá tiền trên 1 bộ giá có thể lên tới 4 triệu đồng.

Tấm lợp khác: tấm lợp sinh thái không có độ bền như tôn ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ thi công, mẫu mã và chủng loại phong phú cũng là một điểm cộng cho loại vật liệu này.

* Bông thủy tinh cách nhiệt

Được sử dụng nhiều trong công nghiệp đặc biệt là xây dựng nhà xưởng ưu điểm vượt trội về ngăn cản hấp thụ nhiệt và bức xạ, khả năng cách âm và giảm thiểu tiếng ồn rất tốt.

 

vật liệu cách nhiệt - bông thủy tinh cách nhiệt

Bông cách nhiệt. ảnh từ: trangvangvietnam.com

Các vật liệu cách nhiệt khác

Tấm thạch cao, tấm xốp cách nhiệt và ốp trần nhựa, trong đó tấm thạch cao là được sử dụng phổ biến nhất do chống ẩm, cách âm tốt nhất, không độc hại, dễ thi công, đạt yêu cầu thẩm mĩ, không cháy. Các vật liệu còn lại giá thành rẻ hơn.

bảng báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt 1

bảng báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt 2

bảng báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt 3

Vật liệu cách nhiệt tối ưu mới áp dụng vào thị trường Việt

Nhôm cầu cách nhiệt – vật liệu mới được các chuyên gia thiết kế trong ngành sáng tạo mang lại giá trị cách âm cách nhiệt cực cao, bề mặt đẹp, bền, chống lại ảnh hưởng của thời tiết cực tốt. Tại thời điểm này, cửa nhôm Xingfa đang là sự lựa chọn tối ưu nhưng khả năng cách âm của nó chỉ rơi vào khoảng 70%. Sử dụng và lắp đặt cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ mang lại khả năng cách âm cách nhiệt cao hơn, bền hơn nữa.

Hiện tại, LHD cung cấp, lắp đặt tất cả các sản phẩm cửa cách nhiệt, cửa cách âm cao cấp. Để tìm hiểu về các sản phẩm vui lòng tham khảo tại: https://nhomcaucachnhiet.com/


SẢN PHẨM LIÊN QUAN