Trang chủ » Tin Tức » “Vật liệu xanh” trong ngành cửa nhôm cao cấp

“Vật liệu xanh” trong ngành cửa nhôm cao cấp


Chúng ta đều biết biến đổi khí hậu đang là vấn đề đáng chú ý của tất cả thế giới, trong đó có Việt Nam. Khái niệm “vật liệu xanh” cũng dần phát triển không còn xa lạ gì. Việc ngành cửa nhôm cao cấp đưa ra khái niệm này được xem là bước tiến nỗ lực cải thiện môi trường sống.

cửa nhôm cầu cách nhiệt 1

Ô nhiễm môi trường được đề cập từ lâu, khi mà nhiều vật liệu như gạch không nung, cửa nhôm cầu cách nhiệt cách âm, ra đời. Tuy nhiên, để đưa toàn bộ vật liệu xây dựng xanh vào công trình hoàn toàn không đơn giản. Một phần cũng do giá thành còn khá cao, mà người dân mình lại thích đồ rẻ lại đẹp.

Cửa nhôm có độ cứng cao, dễ tạo hình, chống lão hóa và mài mòn lớn. Đây là vật liệu gần gũi với thiên nhiên, có thể tái chế sử dụng đi sử dụng lại mà chất lượng không giảm đi nhiều. 80% nhôm được tái chết trong vòng 30 năm trở lại đây, sản phẩm như cửa nhôm cách nhiệt hay giá tầm trung như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là vật liệu đặc biệt với công trình kiến trúc hiện đại. Sản phẩm do LHD cung cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho phép tạo ra những sản phẩm phong phú, độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết do sử dụng công nghệ sơn phủ tĩnh điện cao cấp giúp bề mặt luôn như mới, khó xước và không lộ rõ khi xước.

thay vì sử dụng cửa gỗ tự nhiên, hãy dùng cửa nhôm kính vân gỗ để bảo vệ môi trường rừng, nguyên nhân chính làm biến đổi khí hậu ở nước ta.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN